รับออกแบบเมนูบาร์ ให้เท่มีสไตล์
เมนูยำ รสเด็ด ออกแบบเมนูรสเด็ดๆ

ร้าน  Three Bar
ผลงาน การออกแบบเมนู ร้าน Three Bar  แหล่ง Hangout ยามค่ำคืน ที่โซนนนทบุรี เป็นร้านนั่งชิว มีดนตรีสด พร้อมเมนูอาหารมากมายให้ทุกคน ได้มาจอยกัน 

Style Mood & Tone ในการออกแบบเมนู
ทีมงานได้ ออกแบบเมนูอาหาร ของร้าน Three Bar ให้มีความเท่ แฝงไปด้วยความเรียบหรู ที่น่าค้นหา โดยใช้ภาพเหล็ก สแตนเลสสีดำ เพื่อให้เข้าสไตล์ของร้านอาหาร เป็นการผสมผสานลายเส้นให้สอดคล้องกับต้นไม้ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน โทนสีที่ผมนำมาใช้ควบคู่กับ การออกแบบเมนู นั้นคือ สีจากโลโก้ เป็นการผสมผสานระหว่างเขียวเหลืองและฟ้า และแต่ละหมวดหมู่ออกแบบตัวอักษร ในหัวข้อหมวดเป็นเส้นให้มีลักษณะไฟสีนีออนให้มีความโดดเด่นในยามค่ำคืน

Layout ที่ใช้ในการออกแบบเมนู
จะเห็นได้ว่า การจัดวางหน้าเมนู ในหน้าเครื่องดื่ม ผม ออกแบบเมนู ให้ใส่ภาพด้านขวา เพื่อให้ก่อนลูกค้าสั่งเมนูจะได้เห็นภาพ ดึงดูดความน่าสนใจ ก่อนสั่ง ส่วนชื่อรายการและราคาอยู่ด้านซ้าย เพื่อลูกค้าจะได้อ่านได้ง่าย แบ่งชื่อตามแต่ละหมวดหมู่ของแอลกอฮอล์ ในส่วนของหน้าเมนูอาหารของทางร้าน ผม ออกแบบเมนู โดยเน้นไปที่ความน่ากิน เนื่องจาก ร้าน Three Bar ทานอาหารชิวๆควบคู่ไปกับการดื่ม การเน้นภาพอาหารในเมนู โดยการไดคัตภาพให้โดดเด่น ทำให้ เมนูอาหาร ดึงดูดความน่าสนใจ เป็นการเปิดโอกาสให้ร้านอาหาร ให้ขายอาหารมากขึ้น โดยเฉพาะเมนูกับแกล้ม ซึ่งควบคู่กับร้านนั่งดื่มอยู่แล้ว  สามารถดูเมนูออนไลน์ ของ ร้าน Three Bar ได้ ที่นี่ คลิก

Output Printing
จำนวนหน้าใน การออกแบบเมนูอาหาร 12 หน้า ขนาด a4 (29.7 x 21 ซม.) ปริ้นด้วยกระดาษ Art 250 gram. โดยใช้เล่มเมนูของ แฟ้มเมนู รุ่น Loft สีสันแน่น ชัดเจน ไม่มีดรอป
สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดได้เลยครับ

หากหาร้าน กินดื่ม ฟังดนตรีสด พูดคุยพบปะสังสสรค์ ในย่านนนทบุรี พบกันได้ที่ Three Bar  หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Three Bar