ออกแบบเมนูสวย ดูง่าย By เมนู9ดีไซน์
รับออกแบบเมนู ร้านคาเฟ่ ร้านขนมเครื่องดื่ม ร้านริมชายหาด
ทีมงานออกแบบบเมนูเครื่ิองดื่ม สวย มีสไตล์
รับออกแบบกราฟิก แผ่นเมนูบอร์ด เมนูเครื่องดื่ม

Coffee Bar @ Cha-Am

ร้าน Coffee Bar @ Cha-Am
ผลงาน การออกแบบเมนู ที่เรียบง่าย ร้าน Coffee Bar @ Cha-Am ร้านกาแฟ คาเฟ่ชิวๆ ริมชายหาดชะอำ จิบเครื่องดื่ม ทานขนมชมวิวได้สบายๆ

Style Mood & Tone ในการออกแบบเมนู
การออกเมนู Coffee Bar @ Cha-Am เป็นร้าน ที่เรียบง่าย อยู่ริมชายหาด เราจึงเลือกที่จะ ออกแบบเมนู ให้ เรียบง่าย อ่านง่าย ทั้งยังเป็นเมนูที่ดูเท่ และแฝง ความสนุกสนาน เอาไว้ การใช้รูปพื้นหลังสีดำที่ Texture คล้ายๆพื้นทรายในการ Design เมนูคาเฟ่ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเล มีการ ใช้สี และ icon แบ่งหมวดหมู่ ของแต่ละประเภทเอาไว้ ทั้งเครื่องดื่มทั่วไป และ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้ลูกค้าดูได้ง่ายๆ สื่อสารกับร้านได้ง่าย ดูได้สะดวก เพราะร้านคาเฟ่ มีลูกค้าชาวต่างชาติคนข้างเยอะ การใช้สี และ สัญลักษณ์ จะช่วยลดความเข้าใจผิด จากการสื่อสารต่างภาษาได้

Layout ที่ใช้ในการออกแบบเมนู
การออกแบบหน้าเมนู ของ Menu9Design เราจึงเลือก ออกแบบ Layout หน้าเมนู โดยการแบ่งหมวดหมู่ จะช่วยให้เมนูดูเป็นระเบียบ อ่านง่าย สบายตา แม้จะอ่าน ในตอนกลางคืนก็ยังอ่านเห็นได้ชัดเจน เราใช้ตัวอักษร สีขาว ให้โดดเด่นออกจากพื้นหลังสีดำ 

Output Printing
จำนวนหน้า ใน การออกแบบเมนูอาหาร 2 หน้า ขนาด A3 (42 x 29.7 ซม.) โดยใช้การพิมพ์กระดาษพิเศษ ป้องกันการขีดข่วน หรือ ป้องกันน้ำหก ดูรายละเอียดการพิมพ์เมนู ได้ที่นี่ ครับ แฟ้มเมนู.com  

สามารถไป Check-in ได้ที่ Coffee Bar @ Cha-Am

ดูผลงาน การออกแบบเมนู สไตล์เท่ๆ Portfolio

Menu9Design รับ ออกแบบเมนู
สนใจติดต่อได้ที่
 กดเพิ่มเพื่อน @Menu9d เพื่อคุยรายละเอียดได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน