ร่วมกันออกแบบเมนูอาหาร สร้างดีไซน์ของร้านอาหาร
รับออกแบบเมนู หลากหลายสไตล์
ดีไซน์ เมนูอาหารสวยๆ สื่อสารชัดเจน
ออกแบบเมนูของหวาน เมนูขนม เมนูคาเฟ่

Carbu Cafe'

Carbu Cafe'

ผลงาน การออกแบบเมนู ของ Menu9Design ให้กับร้าน Carbu Cafe' ร้านอาหารสไตล์ Loft ดิบๆ เข้มๆ โทนสีดำเหลือง แฝงไปด้วยความเท่ ลึกลับในย่านนนทบุรี

Style Mood & Tone ในการออกแบบเมนู
การออกแบบเมนู ที่เราได้ออกแบบให้กับร้าน คาร์บู คาเฟ่ (Carbu Cafe') โดยเราเลือกใช้ในโทนสีเข้ม ที่สร้างความเท่ดิบๆ สไตล์ลอฟต์ ที่เน้นดิบๆ เท่ๆ เป็นเหล็กและอิฐ และกลุ่มลูกค้าที่เป็นชาวไบท์เกอร์ และ กลุ่มครอบครัว สีที่เราเลือกใช้ใน การออกแบบเมนู คือ สีดำ และ สีเหลือง ตามโลโก้ของร้านเอง และสีดำช่วยให้รูปอาหารของลูกค้าที่สวยงามอยู่แล้ว มีความโดดเด่น เห็น เมนูอาหาร และ สีเหลืองนอกจะเห็นชัดในพื้นหลังดำแล้วยังให้ความพลัง และให้ความอบอุ่นให้แก่ร้านอาหารอีกด้วย

Layout ที่ใช้ในการออกแบบเมนู
การจัดหน้าเมนู เราวาง Layout ที่เน้นการ Design Menu ไปที่การเน้นใช้รูปภาพอาหารให้ลูกค้าเห็นรูปอาหารที่ชัดเจน และใช้ภาพใหญ่เน้นเมนูที่แนะนำ ทั้งยัง ควบคู่การใส่ Icon เพื่อเน้นเมนูเด่นของร้านและประเภทของเนื้อสัตว์เพื่อการสื่อสารกับลูกค้าที่ชัดเจน  ทั้งนี้ การออกแบบเมนู เล่มนี้จะมีการแบ่งหมวดหมู่อาหารแต่ละประเภทให้ชัดเจน ลูกค้าจะไม่เสียเวลาในการดูเวลาในการดูเมนูอาหารแต่ละเมนู

Output Printing
จำนวนหน้า ใน การออกแบบเมนูอาหาร 8 หน้า ขนาด a4 (29.7 x 21 ซม.)
โดยใช้เล่มเมนูของ แฟ้มเมนู.com รุ่น Loft สามารถเข้าไปชมได้ครับ ร้าน Carbu Cafe' มีเมนูสเต็ก สร้างสรรค์ ทุกเมนูอย่างดี อยากให้ทุกคนได้ลองชิม ไปลิ้มลองได้ที่ ร้านอาหาร Carbu Cafe'  สนใจติดต่อ Line: @carbu cafe หรือ โทร : 061-612-4829

ดูผลงานการ ออกแบบเมนู อื่นของ Menu9Design  ได้ที่นี่

Menu9Design รับ ออกแบบเมนู
สนใจติดต่อได้ที่
 กดเพิ่มเพื่อน @Menu9d เพื่อคุยรายละเอียดได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน