รับออกแบบเมนูสร้่างสไตล์ สร้างจุดเด่น
ทีมงาน ออกแบบเมนู สร้างสไตล์ มีจุดเด่น
Menu9Design ออกแบบเมนู มีสไตล์
ออกแบบเมนู เห็นรูปชัด สื่อสารตรงใจ

The Moon Bar

ตัวอย่างผลงาน การออกแบบเมนู ของ Menu9Design ร้าน The Moon Bar ร้านอาหารและเครื่องดื่มยามค่ำคืน ในย่าน นนทบุรี เหมาะสำหรับที่สังสรรค์พบปะเพื่อนฝูง ฟังเพลงชิวๆ

Style Mood & Tone ในการออกแบบเมนู
การออกแบบเมนู
ที่ผมได้ ออกแบบ ให้กับร้าน The Moon Bar โดยโทนสีที่เราได้เลือกใช้ใน การออกแบบเมนู คือ โทนสีดำ และ เหลืองอมส้ม เพื่อสร้างความเข้ม ความเท่ห์ ให้ดูมีเสน่ห์น่าหลงไหล เพื่อให้สื่อถึงร้าน The Moon Bar เป็นสีเหลืองแทนพระจันทร์ที่ส่องสว่างในยามราตรี  และ มีชื่อร้านว่า The Moon Bar ภาพที่เราเลือกใช้ในการออกแบบเมนูจึงเป็น พระจันทร์ ดวงโตกลมใหญ่ เพื่อแสดงตัวตนของร้าน 

Layout ที่ใช้ในการออกแบบเมนู
การหน้าจัดเมนู ผมจัดหน้า ออกแบบเมนู ให้อ่านได้ง่าย โดยเน้นการ Design Menu ให้รูปภาพไว้ฝั่งขวา รายการเมนูไว้ด้านซ้าย พร้อมทั้งมีการแบ่งแยก หมวดหมู่ ในแต่ละประเภทของ ใน เมนูอาหาร เพื่อง่ายต่อลูกค้าในการดูรายการอาหารใน ใน เมนูอาหาร  และการเลือกใช้รูปอาหารใน การออกแบบเมนู ผม ออกแบบ ให้มีทั้งภาพใหญ่และเล็ก ภาพใหญ่จะเน้นเป็นเมนูแนะนำ หรือ เมนูที่โดดเด่นของทางร้าน สามารถดูเมนูออนไลน์ของร้าน The Moon Bar ได้ที่นี่เลย คลิกเพื่อดูเมนู

Output Printing
จำนวนหน้าในการออกแบบเมนูอาหาร 4 หน้า ขนาด a4 (29.7 x 21 ซม.)
โดยใช้เล่มเมนูของ แฟ้มเมนู.com สามารถเข้าไปชมได้ครับ

ถ้าอยากเห็นเมนูที่ผมได้มีส่วนร่วมใน การออกแบบเมนู เป็นอย่างไร สามารถไปดู เมนูอาหาร ได้ที่ ร้านอาหาร The Moon Bar มีกับแกล้มรสเด็ด เมนูอาหารหลากหลายชวนให้คุณได้ไปลิ้มลองที่ The Moon Bar หรือ ติดต่อสอบถาม โทร : 095-648-9978

ดูผลงานการออกแบบเมนู ร้านอื่นๆ ของผมได้ที่นี่ครับ คลิก

Menu9Design รับ ออกแบบเมนู
สนใจติดต่อได้ที่
 กดเพิ่มเพื่อน @Menu9d เพื่อคุยรายละเอียดได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน