เมนูที่เราร่วมกันออกแบบ
รับทำเมนูอาหารตามสั่ง รับออกแบบเมนูอาหารจานเดี่ยว
รับออกแบบเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือ ออกแบบเมนูหน้าเดียว

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ นายเกรียง สาขา สามย่าน
ผลงาน การออกแบบเมนู ให้กับร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือ นายเกรียง สาขา สามย่าน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ สไตล์บ้านๆ ร้านสบายๆเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย

Style Mood & Tone ในการออกแบบเมนู
ผมได้ ออกแบบเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือ โดยเราเลือกใช้สไตล์ไม้ แบบบ้านๆใน การออกแบบเมนู พร้อมทั้งใส่รูปก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่ๆเน้นเมนูหลักของทางร้าน คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือ อีกทั้งยังใส่ภาพเกี๊ยวใหญ่ เพราะเป็นเมนูที่ลูกค้าสั่งทานบ่อยๆ
สั่งทานได้ง่ายๆ การออกแบบเมนูอาหาร โดยการเน้นจุดนี้จะช่วยให้ลูกค้าของเราเพิ่มโอกาสในการขายของ อาหารทานเล่นของร้านก็จะสามารถได้ยอดขายเพิ่มเติมขึ้นด้วยครับ อีกทั้งร้านยังมีเมนูข้าวหลากหลายซึ่งจะอยู่ในเมนูด้านหลัง เพื่อให้ลูกค้ารับรู้ว่ามีเมนูข้าว เราจึง ออกแบบเมนู โดยการใส่ภาพประกอบเมนูข้าวเข้าไป  เพื่อการ สื่อสาร ที่ชัดเจน ระหว่างลูกค้าและพนักงานของร้าน ทั้งยังช่วยลดความผิดพลาดระหว่างการสื่อสารด้วย ถ้ามีลูกค้าชาวต่างชาติ

Layout ที่ใช้ในการออกแบบเมนู
การจัดหน้าเมนู ผม ออกแบบ Layout เมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือ เน้นการ Design ไปที่การ ใช้รูปภาพอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ ให้ลูกค้าเห็นรูปอาหารที่ชัดเจน ในหน้าแรก เพื่อดึงดูดลูกค้า ความน่ากินให้กับลูกค้าทั่วๆไป ที่เดินผ่านมาเห็น เห็นเมนูอาหารหน้าร้าน อยากเข้าาลองชิม ก๋วยเตี๋ยวเรือ กลุ่มลูกค้าของร้านมีทั้งลูกค้าคนไทยและ ชาวต่างชาติ โดยปกติลูกค้าคนไทยส่วนใหญ่รับรู้อยู่แล้วว่า ก๋วยเตี๋ยวเรือ มีลักษณะอย่างไร ทั้งนี้ชาวต่างชาติอาจไม่ทราบ ดังนั้น การออกแบบเมนู ที่มีรูปภาพชัดเจนจะทำให้สามารถช่วยสร้างยอดขายให้กับร้านได้

Output Printing
จำนวนหน้า ใน การออกแบบเมนูอาหาร 2 หน้า ขนาด a4 (29.7 x 21 ซม.)
ใช้การพิมพ์กระดาษพิเศษ ป้องกันการขีดข่วน หรือ ป้องกันน้ำหก ดูรายละเอียด การพิมพ์เมนู ได้ที่นี่ ครับ แฟ้มเมนู.com

 

Menu9Design รับ ออกแบบเมนู
สนใจติดต่อได้ที่
 กดเพิ่มเพื่อน @Menu9d เพื่อคุยรายละเอียดได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน