ออกแบบเมนู อาหารญึ่ปุ่น เมนูสวย สไตล์ชัดเจน

ตัวอย่าง การออกแบบเมนู ที่ร้านมีสไตล์ เห็นความเป็นตัวตนชัดเจน ออกแบบเมนูร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น Aroi Sushi (ร้าน อะหร่อย ซูชิ) สาขา ชลบุรี

การออกแบบเมนู Aroi Sushi ในเมนูในเล่มนี้ ผมออกแบบให้เป็นสไตล์อาหารญี่ปุ่น ที่มีความเรียบง่าย Minimal เน้น การออกแบบเมนู เป็นสีขาว ให้ดูเป็นร้านอาหารสบายๆ เข้าถึงได้ทุกคน โดยหน้าปกที่ผมได้ ออกแบบ โดยการใช้สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น เป็น Background Fade บางๆ เพื่อได้ Feel รับรู้ถึงประเทศญี่ปุ่น และ เราใช้ตัวอักษรให้คล้ายๆกับตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น ผสมลายเส้นพู่กันสีแดง ซึ่งสีขาวแดงจะเป็นสีที่อยู่ในธงชาติของประเทศญี่ปุ่น  ผมจึงนำมาใช้ใน การออกเมนู ด้วย และพื้นหลังสีขาวยังช่วยให้ภาพอาหารดูสะอาดตา อาหารมีความน่ากิน 

การ ออกแบบ จัดรูปแบบหน้าเมนู ในเล่ม ผมได้จัดการ แยกหมวดหมู่ ประเภทของอาหารญี่ปุ่น  ข้าวเซ็ต ซาชิมิ ซูชิ และ ของทานเล่น ของร้าน Aroi Sushi  โดยเราจะเน้นรูปเมนูเด่นของลูกค้าเป็นหลักเพื่อส่งเสริมในการขายเมนูนั้นๆ และ การลดหลั่นขนาดภาพ เพื่อให้เห็นภาพเมนูอื่นๆด้วย ทั้งนี้เราจะไม่ใส่ภาพทุกเมนูของร้านเพราะจะทำให้เมนู ดูอึดอัด ไม่สบายตา ทำให้ลูกค้าสับสน สั่งได้ยาก และเขียนชื่อเมนูอาหารกำกับไว้ใต้ทุกภาพ เพื่อป้องกันสื่อสารผิดพลาดระหว่างลูกค้าและพนักงาน และลูกค้าก็ได้รู้ด้วยยว่า เมนูอาหารญี่ปุ่น ของ Aroi Sushi รายการนี้มีชื่อเรียกอย่างไร ดูรายการอาหารของ Aroi Sushi ได้ที่นี่เลยครับ คลิก

จำนวนหน้า ใน การออกแบบเมนูอาหาร 2 หน้า ขนาด a4 (29.7 x 21 ซม.)
ใส่รูปเล่ม รุ่น Loft สนใจคลิกชมได้ที่นี่ ครับ แฟ้มเมนู.com

หรือหากสนใจลองเมนูอาหารราคาที่จับต้องได้ มีทั้งซูชิและชานมไปได้ที่ A-ROI sushi โทร: 062 337 0822

ดูผลงาน การออกแบบเมนู อีกหลายสไตล์ คลิก Portfolio

Menu9Design รับ ออกแบบเมนู
สนใจติดต่อได้ที่
 กดเพิ่มเพื่อน @Menu9d เพื่อคุยรายละเอียดได้เลยครับ

เพิ่มเพื่อน