รับออกแบบเมนู Menu Design ออกแบบเมนูสไตล์ไทย

ร้านปิ่นโตไทย

ผลงาน การออกแบบเมนู ร้าน ปิ่นโตไทย ร้านอาหารไทยที่ไปไกลถึงเกาหลี เป็นร้านอาหารที่แสดงตัวตนความเป็นไทยที่ชัดเจน 

Style Mood & Tone ในการออกแบบเมนู
การออกแบบเมนูอาหาร
นั้น เนื่องจากเป็น ปิ่นโตไทย ร้านอาหารไทยในเกาหลี 
โทนสีที่เราใช้ใน การออกแบบเมนู มีสีขาว น้ำเงิน แดง ใส่ความเป็น ไทย โดยใช้สีธงชาติเป็นตัวเชื่อม เป็นสิ่งที่ชาวต่างชาติ เคยเห็น และอีกสิ่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงกว้างไกลเป็นที่รู้จัก คือ รถ ตุ๊กตุ๊ก หรือ รถสามล้อ จะเห็นได้ว่าเราเลือก สีขาว เป็นหลักใน การออกแบบเมนู เป็นพื้นหลัง และ มีพื้นหลังลายเส้นที่เป็นลายไทยบางๆ เพื่อแสดงความเป็น ตัวตน ของร้าน และใช้สีน้ำเงินและแดง ในด้านล่าง ตัดให้เห็นจุดกึ่งกลางคือ โลโก้ร้าน ที่ต้องเด่นที่สุด ในหน้าปกเมนูอาหาร

Layout ที่ใช้ในการออกแบบเมนู
การจัดหน้าเมนูอาหารของ ร้านปิ่นโตไทย ในเล่ม เรา ออกแบบเมนู โดยเลือกใช้พื้นหลังมี สีขาวมีลายไทยบางๆ เพื่อใม่ให้รบกวนสายตาในการดูเมนูอาหารจนเกินไป รูปภาพ ในเล่มเมนูเรา ออกแบบเมนู ดยการจัดสัดส่วน ให้มีทั้งภาพเล็กและใหญ่และ แบ่งเป็นหมวดหมู่อาหารแต่ละประเภทชัดเจน เมนูอาหารจึงจะดูง่ายสบาย ตัวอักษรรายชื่อเมนูมีขนาดกำลังพอดี สามารถ อ่านได้สะดวก มีการเว้นระยะระหว่างหมวดหมู่ ทำให้ดูสบาย ไม่อึดอัด โดยด้านซ้ายเป็นจัดเรียงเป็นรายการอาหาร และ ด้านขวาเป็นการใส่ราคาของแต่ละเมนูอาหารนั้นๆ

Output Printing 
จำนวนหน้าใน การออกแบบเมนู อาหาร 8 หน้า ขนาด a4 (29.7 x 21 ซม.) โดยใช้เล่มเมนูของ แฟ้มเมนู รุ่น Loft สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดได้เลยครับ

ร้านอาหารไทยในต่างแดน ถ้ามีโอกาสอยากให้ทุกคนได้ลิ้มลอง Check in ที่ ปิ่นโตไทย ที่ประเทศเกาหลีใต้
สามารถดูรายละเอียดเมนูของร้าน ปิ่นโตไทย ได้ที่  https://www.facebook.com/pinto1

ดูผลงาน การออกแบบเมนู อีกหลายสไตล์ คลิก Portfolio